bác sỹ cho e hỏi người e cứ bị chóng mặt và bủn rủn tay chân vậy là bị làm sao và e cần ăn uống như thế nào bác sỹ làm ơn chỉ dùm e với e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi chóng mặt bủn rủn tay chân có thể do nhiều nguyên nhân như thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, căng thẳng stress, suy nhược, rối loạn tiền đình....bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, hạn chế bia rượu thuốc lá chất kích thích.... bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám xét nghiệm cụ thể để có tư vấn và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn