tôi vừa mới tiểu phẫu bướu bã xong cách đây khoảng 2 ngày. Thế cho tôi hỏi liệu tao có thể ăn đc mắm tôm không ? bởi vì nghe nói ăn tôm sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương mà mắm tôm lại có nguồn gốc từ tôm. Nên phân vân không biết như thế nào ? tôi có đọc vài bài nói là ăn đc mắm tôm nhưng vẫn còn rất hoang mang nên mong mấy bác sĩ ở đây hãy giúp tôi... bởi tôi quá thèm bún đậu mắm tôm rồi ..:))
Trả lời:
Chào em Sau tiểu phẫu tuyến bã em có thể ăn uống bình thường ăn bún đậu mắm tôm không ảnh hưởng gì nhé nếu cao huyết áp không nên ăn mặn quá. Thân mến chào em