chào bác sĩ , bác sĩ cho cháu hỏi con cháu đuoc 10 tháng tuổi khoảng 10 ngày nay bé rất lười bú bình thườg mỗi cử bú của bé la 180 ml sữa ( bé đag dùg sữa enfa) bây giờ ép lăm cũg đươc phân nữa thôi ạh , bé đã ăn dặm ngày hai buổi ság chiều và đôi khi co ăn phụ thêm trái cây này nọ , trươc lúc đó thì bé vẫn ăn và bú bình thuờg .sao giờ lại vậy ạh bé vẫn chơi binh thường nhờ bác tư vấn giúp cháu.bé cân nặg 9,5 kg cao 74 cm ạh cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bé còn nhỏ nên cho bú theo nhu cầu nhé, thường bé ngủ nhiều hơn thức. Bạn cũng không nên ép trẻ bú quá nhiều mà chia ra nhiều lần khác nhau. Cân nặng của bé phát triển như vậy là ổn nhé bạn. Thân mến