chào bác sĩ, cơm là thực phẩm ăn hàng ngày, trong cơm có nhiều tinh bột, mà em đang bị mỡ bụng nhiều, vậy em có nên ăn cơm không, nếu mà ăn cơm mà tâp thể dục thì có giảm mỡ bụng không, không ăn cơm thì cơ thể có bị thiếu chất không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không ăn cơm kéo dài bạn có thể bị thiếu vitamin nhóm B, ăn cơm không phải nguyên nhân tăng mỡ bụng, bạn nên có chế độ ăn kiên phù hợp, tập các bài tập giảm mỡ bụng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn