bàn tay của em bị màu vàng hơn so với mọi người, có phải do em ăn nhiều ức gà (400 - 500g ức gà / ngày, ăn thường xuyên được gần 2 tháng) hay do gan của em có vấn đề ạ bác sĩ?
Trả lời:
Chào em! Ức gà là một phần của thân gà, ức gà có nhiều thịt, ít da và chứa ít chất béo. Ức gà giàu vitamin B6, không chứa carbohydrates, do đó ăn ức gà rất tốt cho tim mạch, giúp tăng cường sức khỏe và đặc biệt tốt cho người tập gym. - Một con gà được chia làm 2 phần thịt: phần thịt trắng (từ lườn đến ức gà) và phần thịt nâu (từ phần cánh gà, đùi gà và chân gà). Hàm lượng giá trị dinh dưỡng của ức gà sau khi đã nấu chín, đã loại bỏ da, xương bao gồm cực kỳ nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Da gà ta có màu vàng nhạt, chỉ vàng đậm ở một số chỗ như cánh, ức hay lưng, mỡ màu vàng. như vậy phần ức gà cũng ít bị hóa chất nhuộm vàng nên hiện tại tay em có ánh vàng có thể do nguyên nhân khác. Em nên làm xét nghiệm chức năng gan để kiểm tra nhé. Thân chào!