chào bác sĩ. Bé nhà em hiện 6m15d, em cho bé ăn dặm từ khi hơn 5m (em tự nấu cho bé) và cho bé ăn 1 bữa chính vào sáng, chiều em cho bé ăn trái cây. Em có đọc tham khảo các bài viết trên Facebook là không nên nêm gia vị bột canh,mì chính, hạt nêm cho trẻ dưới 1 tuổi không biết có đúng không ạ. Ông nội bé muốn mua cháo dinh dưỡng về cho bé ăn 2 bữa/ngày nhưng em sợ cháo nêm bột ngọt và thực phẩm để tủ đông không đảm bảo chất dinh dưỡng.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn vẫn có thể sử dụng bột nêm được tuy nhiên không nên dùng nhiều, các thực phẩm bảo quản lạnh lâu có thể làm giảm dinh dưỡng, hư hỏng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn