Bác sĩ có hơi bị ghiền uống nước ngọt. Em uống nước ngọt hàng ngày luôn, không biết có sao không bác sĩ, có bị tiểu đường không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi không nên lạm dụng hoặc sử dụng nhiều một loại thức ăn thức uống nào, trong các loại nước ngọt có nhiều có nhiều chất phụ, đường tổng hợp.... có thể gây rối loạn chuyển hóa tăng đường huyết, béo phì hoặc các rối loạn khác ....còn gây tăng đái tháo đường hay không hiện vẫn chưa có nghiên cứu đầy đủ nào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn