Chào bác sĩ, dạo này em có thói quen ăn đậu phộng rang khi buồn miệng, nên không biết có tốt cho sức khoẻ không ạ? Tại em đang bị gan nhiễm mỡ và mỡ máu. Sẵn tiện cho em hỏi những thực phẩm nào ăn khi buồn miệng không ảnh hưởng đến sức khoẻ và cân nặng ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể ăn đậu phộng được, không ảnh hưởng đến gan nhiễm mỡ hay mỡ máu. Không nên ăn vặt nhiều có thể tăng cân, sâu răng..., nên tập thể dục thể thao thường xuyên hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn