dạ e chào bs ạ.bác sĩ ơi cho e hỏi là mẹ em hay bị đau nhức khớp. vậy mẹ e nên có chế độ ăn uống hay nghỉ ngơi thế nào thì tốt ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mẹ bạn có thể bị thoái hóa khớp gối do tuổi già, mẹ bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám đánh giá, chụp X quang kiểm tra thêm, để có hướng dẫn điều trị phù hợp, khi tập thể dục nên đi bộ nhẹ vừa phải hoặc tập tại chỗ, có thể sử dụng glucosamine hàng ngày, kết hợp thêm các phương pháp vật lý trị liệu khác.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn