bị trầm cảm thì nên ăn gì và kiêng gì vậy bác sĩ. ăn đồ ngọt nhiều có phải là yếu tố tăng nguy cơ trầm cảm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn bị trầm cảm nhưng mức độ như thế nào, quan trọng là bạn nên có những suy nghĩ tích cực, chia sẻ với mọi người nhiều hơn, vui vẻ thoải mái, dành thời gian thư giãn nhiều hơn, giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, hạn chế các loại thịt, đạm nhiều...., hạn chế rượu bia thuốc lá chất kích thích.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn