Em chào bác sĩ! Em là nam năm nay 28 tuổi, mặc dù ăn uống đầy đủ mà người khá là gầy, mặc dù cao 1m74 mà em chỉ nặng có 52 53kg. Bác sĩ cho em lời khuyên về ăn uống và bổ sung chất như thế nào cho hợp lý ạ, ngoài ra mình có cần bổ sung thêm sữa, hay thuốc hấp thu gì không ạ. Em cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
chào bạn! cám ơn bạn gửi câu hỏi! bác sĩ khuyên bạn nên tập luyện thể dục thể thao, thêm nhiều chất đạm động vật từ thịt cá trứng. ngoài ra sữa tăng cân cũng là một lựa chọn thích hợp bạn nhé. Thân mến - chúc bạn nhiều sức khoẻ