chào bs ạ. bs ơi cho e hỏi e hay bị hạ canxi e mún hỏi nên có chế độ ăn uống sao để đỡ hơn ạ. e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hạ canxi là triệu chứng hay gặp, nhất là phụ nữ có thể gây tê tay chân, mệt, khó thở...có thể gây co thắt thanh quản... điều trị chủ yếu là giảm triệu chứng, chế độ ăn cần ăn nhiều thức ăn giàu đạm, canci như tôm cua sữa trứng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn