chào bác sĩ hiện tại e muốn tăng cân vì cân nặng hiên tại của e chỉ 38,5kg e ăn rất nhìu và tạp gym nhưng vẫn không tân duoc cân nặng bác sĩ giúp e voi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi như vậy là bạn còn sụt cân so với 2 năm trước? không biết bạn có bệnh lý thì khác kèm theo không? Bạn cần phải tăng cả về lượng và chất của bữa ăn, tinh thần lạc quan vui vẻ thoải mái, có thể ăn nhiều bữa nhỏ để tăng khả năng hấp thu,.... gặp bác sĩ để được khám và giải quyết các vấn đề sức khỏe khác nếu có Tư vấn dinh dưỡng thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn