chào bác sĩ !bác sĩ cho em hỏi em ăn nhiều mà không béo cân nặng có 52kg chiều cao 1m70.bác sĩ cho e cách để tăng cân ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thể trạng của mỗi người có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, dinh dưỡng, chế độ vận động tập luyện, bạn cần tăng cả lượng và chất của bữa ăn, bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng có trong thịt, cá trứng sữa.... có thể chia làm nhiều bữa nhỏ để tăng khả năng hấp thu, bổ sung men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn.... gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được khám và giải quyết các vấn đề nếu có, một số vật lý khác như cường giáp,lao.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn