cháu là nam 20 tuổi. cao 1m65 nặng 50 kg. gia đình bạn bè ai củng nói ốm gầy cả, cháu củng cảm thấy gầy rất gầy với bạn bè. lúc trước nhiều nhất củng gần 60kg nhưg đã sút nhiều. giờ cháu muốn mua bột ngũ cốc trên mạng thấy tăng cân tốt cho sức khoẻ thành phần từ thiên nhiên. có nên mua hay khôg với liệu có tăng cân được không. chứ thật sự cháu rất muốn được lên cân nhug k thể ăn ngon đc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu mà bạn đã từng được 60 kg thì bạn hoàn toàn có thể trở lại cân nặng này được, không rõ tại sao bạn lại sụt cân như vậy. Bạn cần có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng stress ăn nhiều làm tăng cả về lượng và chất của bữa ăn có thể chia làm nhiều bữa nhỏ để tăng khả năng hấp thu,.... gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để được giải quyết các vấn đề tiêu hóa nếu có, bột ngũ cốc thay sữa và sản phẩm hỗ trợ giúp tăng cân.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn