Thưa bác sĩ hiện tại cháu đang 14 tuổi cao 1m72 và nặng 68 cân cháu có tập thể dục thường xuyên và tập bụng hiện cháu muốn giảm cân nhanh thì có chế độ ăn uống nào phù hợp không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang trong độ tuổi phát triển nên không cần quá hạn chế việc ăn uống, dinh dưỡng đầy đủ bổ sung đạm, Canxi có trong thực cá trứng sữa...., có thể hạn chế dầu mỡ, rượu bia....kết hợp với chế độ vận động tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn