Chào bác sĩ anh trai con năm nay 22 tuổi, chiều cao 1.65m do ngày xưa nhà nghèo ăn uống không đủ chất dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng nặng. Nay anh con muốn cải thiện chiều cao. Xin hỏi bác sĩ có còn cao được nữa không ạ? và tối đa bao nhiêu cm? Ngoài ra con có thấy sản phẩm tăng chiều cao cho người từ 6-24, xuất xứ Úc, nhưng không biết nếu bây giờ dùng thì có tác dụng không? Con mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Con xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nhưng hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào người sử dụng, hiện tại anh bạn đã 22 tuổi nên tốc độ tăng trưởng phát triển chiều cao gần như đạt đỉnh, khả năng tăng thêm chỉ một vài cm tối đa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn