chào bác sĩ cháu năm nay 17 tuổi cao 1m65 nhưng chỉ nặng 40kg cháu muốn tăng cân nhưng ăn nhiều vẫn không tăng cháu muốn bác sĩ tư vấn có sản phẩm nào giúp tăng câng không ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang trong độ tuổi phát triển nên cần nhiều năng lượng để phát triển cả chiều cao và chiều ngang, bữa cơm không phải ăn nhiều về cơm gạo (tinh bột) mà cần phải nhiều thức ăn như thịt cá trứng sữa....., có thể chia làm nhiều bữa nhỏ để tăng khả năng hấp thu thức ăn, điều trị các bệnh lý dạ dày đường ruột nếu có, tinh thần lạc quan vui vẻ thoải mái.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn