em là nữ.23 tuổi.e có bị huyết áp thấp.vậy bác sĩ cho em hỏi huyết áp thấp thì ăn những thực phẩm nào cho huyết áp được ổn định ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có mức huyết áp nằm trong giới hạn bình thường nhưng hơi thấp một chút mà vẫn cảm thấy trong người khỏe mạnh là được, huyết áp thấp khi nó nhỏ hơn 90mmHg, khi bạn có huyết áp thấp hơn giá trị huyết áp hàng ngày của bạn, để có sức khỏe tốt, bạn cần ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, ăn nhiều thịt cá trứng sữa... có chiều cao và cân nặng bình thường chỉ số pmi nằm trong giới hạn 18,5 đến 23 theo tiêu chuẩn châu á, tập thể dục thể thao thường xuyên, Thật sự thì người vận động viên cũng có mức huyết áp thấp hơn người bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn