Năm nay tôi 15 tuổi =)) nên ăn gì để tăng chiều cao? Hay uống thuốc tăng chiều cao có khiến xương bị tổn thương không?
Trả lời:
Chào bạn, với lứa tuổi của bạn vẫn có thể tăng chiều cao. Bạn nên ăn các thực phẩm giàu đạm và canxi như thịt cá, trứng sữa...Ngoài ra bạn nên tập các bài thể dục như tập bơi rất tốt. Bạn cũng nên ngủ sớm và đủ giấc, ngủ trước 22h. Thuốc tăng chiều cao chưa được đánh giá đầy đủ bạn không nên sử dụng. Thân mến.