em chào Bác sĩ ! Vitamin D3 sau khi mở nắp nên bảo quản như thế nào để đảm bảo ạ . Có nên bỏ ở ngăn mát tủ lạnh để bảo quản không ạ . Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, Vitamin D3 sau mở nắp nên dùng tối đa trong 3 tháng và bạn nên để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng Mặt Trời. Bạn không nhất thiết để trong ngăn mát tủ lạnh, vì như vậy sẽ lạnh khi bé uống. Thân mến.