xin chào bác sĩ. bé nhà e hiện dc 20 tháng. bé đang dùng sữa bột grow plus nay e muốn đổi sang dạng nươc pha sẵn. vậy cho e hỏi cho bé uống dạng nào sẽ tốt và nhiều chất hơn ah.hảy tư vấn giúp e. e cảm ơn bsi nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên xem hướng dẫn của nhà sản xuất, sữa dạng nước bạn định dùng có hướng dẫn dùng cho lứa tuổi nào, bao nhiêu lần một ngày. Nếu là sữa tươi thì không thể thay thế sữa công thức bột. Sữa công thức có thành phần dinh dưỡng đầy đủ hơn. Thân mến.