Đưa thực phẩm bánh bao nóng hổi vào bao ni lông khoảng 1-2 tiếng sau mới lấy ra ăn. Hỏi bánh bao có bị dính chất nào từ bao ni lông và ăn thực phẩm đó bị nguy hiểm không ạ! (Hình ảnh bao ni lông dưới đây)
Trả lời:
Chào bạn, trong trường hợp bạn để bánh quá nóng vào bao ni lông như hình sẽ làm bao ni lông bị nóng chảy và dính vào bánh nếu ăn vào sẽ không tốt cho sức khoẻ, trong trường hợp này bạn nên bỏ phần bánh bị dính ni lông. Thông tin đến bạn!!