bé nhà em được 26 tháng nhưng bé biếng ăn lắm ạ, chỉ ăn trái cây và uống sữa bé hiện có 10kg. có thuốc bổ gì giúp bé ăn tốt lên không ạ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn phải tạo thói quen ăn uống cho bé từ nhỏ, Nếu bé càng lớn thì càng khó hay đổi. Bữa ăn cần được chế biến đa dạng, kích thích sự thèm ăn của bé, đầy đủ bốn thành phần dinh dưỡng chính là đạm, đường, tinh bột, rau xanh và trái cây, bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, (dùng cốm vi sinh cũng được), không nên vừa ăn vừa cho bé xem điện thoại như vậy tạo thói quen không tốt, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn