chào bác sĩ, con trai tôi 14 tháng, mẹ cháu thiếu sữa nên phải uống sữa ngoài, tham khảo nhiều loại tôi thấy loại này (Enfagrow premium todder, nhập khẩu mỹ ) tốt và mát gần giống sữa mẹ, nhưng lại thấy các trang concung.com, bibomark khuyến nghị chỉ uống 1 ly/ ngày, ly thứ 2 hỏi chuyên gia dinh dưỡng. nên tôi rất phân vân không biết loại sữa này có cho cháu uống được không hay chỉ là loại bổ sung. mong bác sĩ cho lời khuyên. cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em Sữa Enfagrow Premium Toddler Next Step Mỹ 680g là công thức dinh dưỡng đặc chế dành cho bé từ 1 - 3 tuổi - giai đoạn trẻ phát triển nhận thức và tăng cường khám phá, học hỏi xung quanh. Sản phẩm mang đến hệ dưỡng chất Triple Health Guard là sự kết hợp của 22 dưỡng chất tăng trưởng thể chất; DHA phát triển não bộ thị giác và Prebiotics kết hợp cùng Vitamins tăng cường miễn dịch cơ thể. Bổ sung cùng những bữa ăn hàng ngày, Enfagrow Premium Toddler hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu để bé phát triển toàn diện trong giai đoạn này. Cho trẻ uống 1 ly mỗi ngày.Bé 14 tháng rồi em có thể cho bé xử dụng thêm các sản phẩm từ sữa khác và chế độ ăn dặm hợp lý. Thân mến chào em