chào bác sĩ, sau sinh 2 tháng có được ăn bánh chưng gói lá dong không vì mẹ chồng em bảo lá dong gây mất sữa ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây có thể là kinh nghiệm dân gian truyền miệng lại, phần lớn là không chính xác, bạn không nên kiên thức ăn gì nhiều, ăn uống đầy đủ để có nhiều sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn