chào bác sĩ..bé nhà e 11thág tuổi bị sổ mũi ho có nên ăn tôm cá k ạ..và nên hay k nên ăn gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé chỉ nên kiêng những thức ăn có thể gây dị ứng trước đây, nên cho bé ăn uống đầy đủ để đảm bảo sự phát triển thể chất và tinh thần, có thể bổ sung thêm Vitamin c, có thể uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn