Tôi là Nam, 32 tuổi. Tôi bị đau đầu thường xuyên, người lúc nào cũng mệt mỏi, cảm giác không thể sống nỗi. tôi đi thăm khám sắp nơi nhưng vẫn ko tìm ra bệnh gì. tôi bị như vậy đã 2 năm nay rồi. sáng nào tôi cũng uống 1 chai ensure thì thấy đỡ mệt. xin hỏi bác sĩ là tôi có bệnh gì và điều trị như thế nào? bệnh tôi có chữa khỏi được không? và có nguy hiểm đến tính mạng không?
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn uống 1 chai Ensur 237 ml (có giá trị dinh dưỡng trên 1 chai )là đã được cung cấp 250 kcalo. Và sau khi bạn uống chai Ensur 237ml thì bạn thấy đỡ mệt, như vậy có khả năng bình thường cung cấp dinh dưỡng của bạn bị ít nên dẫn tói mệt mỏi khó chịu. Vậy bạn nên đến trung tâm dinh dưỡng để khám và điều trị nhé. Thân chào!