chào bác sĩ. ăn trứng thường xuyên thì có giúp tăng trí nhớ không
Trả lời:
Trứng Trứng là nguồn cung cấp protein, chất dinh dưỡng, đặc biệt là choline và các loại vitamin B. Choline có trong lòng đỏ trứng gà, loại chất này có vai trò quan trọng trong việc sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp điều chỉnh tâm trạng, hành vi và bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ sự tỉnh táo và cải thiện hiệu năng nhận thức. Trứng dồi dào chất dinh dưỡng choline, cần thiết cho sự phát triển não bộ ở thai nhi, trẻ sơ sinh cũng như các chức năng bộ nhớ ngay cả vào tuổi già. Một quả trứng mỗi ngày sẽ cung cấp 28% nhu cầu choline một người phụ nữ mang thai. - Vitamin B2 . Vitamin B12 . Vitamin A .Vitamin E. Vitamin D . Chất sắt: - Tốt cho mắt và thị lực - Cung cấp protein và các axit amin thiết yếu cơ thể Vậy nhé em nên ăn trứng thường xuyên, rất tốt cho cơ thể và não bộ. Thân chào!