chào bác sĩ. em bị suy nhược thần kinh thì có nên ăn trứng và phô mai không. trứng và phô mai thì có đủ chất tốt cho thần kinh không. ăn nhiều trứng và phô mai thì có tốt không. suy nhược thần kinh thì nên ăn những thực phẩm nào tốt cho thần kinh. mỗi ngày mình nên ăn uống mấy lần.
Trả lời:
Chào bạn! 1-Dùng thực phẩm lúc bị suy nhược thần kinh thì có tác dụng như sau: - Phô mai chứa hai dưỡng chất củng cố xương là can xi và vitamin D. Vitamin D có thể làm giảm cơn đau mãn tính, theo kết quả nhiều cuộc nghiên cứu có thể giúp giảm đau. -Trứng : Hàm lượng protein trong trứng giúp kiểm soát nồng độ đường huyết trong máu và tạo năng lượng cho cơ thể để vận hành các hoạt động suốt cả ngày mà không đau đầu. Nên trứng vào thực đơn mỗi buổi sáng - Dinh dưỡng cho người bệnh suy nhược thần kinh dựa trên nguyên tắc: Bổ sung các loại rau củ quả tươi giàu vitamin tăng sức đề kháng 2-Tăng cường nhóm thực phẩm an thần tốt cho hệ thần kinh Hạn chế thực phẩm chứa nhiều cafein, chất kích thích tác động xấu cho não bộ Giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng Em nên ăn nhiều bữa, mỗi bữa 1 ít là tốt nhất. Thân chào!