Chào bác sĩ, Cháu 13 tuổi, cháu muốn giảm cân, xin bác sĩ chỉ cho cháu cách giảm cân an toàn và hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào em Em cân năng, chiều cao bao nhiêu .Phải biết cụ thể mới xem có thừa cân không và có chế độ giảm cân thích hợp em nhé Trên nguyên tắc phải điều chỉnh chế độ ăn thích hợp, chế độ luyện tập thể thao, phải có thời gian .Không nên dùng thuốc để giảm cân. Thân mến chào em