Bs cho cháu hỏi người bị bệnh rối loạn lưỡng cực nên hạn chế tiêu thụ caffein và đồ uống có cồn đúng k ạ.
Trả lời:
Xin chào anh. Trong bệnh rối loạn cảm xúc lưỡng cực đúng là bệnh nhân cần tránh tiêu thụ quá nhiều các chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá, tránh căng thẳng và nên đến kiểm tra lại tại khoa Tâm thần kinh nếu cảm thấy có gì lạ ạ. Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi.