bác sĩ ơi cho em hỏi giờ giấc thời điểm lúc nào ăn sáng,ăn trưa và chiều là lúc mấy giờ là hợp lý ạ còn đối với trái cây thì nên ăn sau hay trước bữa ăn ạ xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em Giờ ăn bữa sáng trong vòng 30 phút – 1 giờ sau khi thức dậy. ăn trưa vào khoảng 4 giờ đồng hồ sau ăn sáng.Bữa ăn nhẹ buổi chiều sau bữa trưa 3 tiếng đồng hồ.Bữa tối 3 tiếng sau bữa ăn nhẹ chiều . Có thể ăn trái cây trước hay sau bữa ăn tùy khẩu vị và thói quen của mình. Trái cây cung cấp chất xơ, các vitamin, khoáng chất, các chất chống ôxy hóa tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ các bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu hay ung thư. Thân mến chào em