Chi phí xét nghiệm chì trong máu là bao nhiêu? Cầm chì rồi vo gạo nấu cơm có ảnh hưởng gì đến cơm khi chín không ạ? Cơm đã được ăn rồi ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ. Xin bác sĩ tư vấn đầy đủ cho em ạ?
Trả lời:
Chào bạn, xét nghiệm chì trong máu tĩnh mạch có giá dao động trên dưới 1 triệu đồng tùy cơ sở y tế. Tùy thuộc vào chì bạn tiếp xúc ở dạng nào, hàm lượng như thế nào sẽ ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến cơ thể. Thân mến.