xin chào bác sĩ.tôi là thành năm nay đc 31t.cao 167cm nặng 50kg.ko biết lý do vì sao mỗi năm em cứ xuống cân mà trong khi em ăn uống rất tốt.cách 3 năm đến nay em xuống 11kg.(tức là 61kg còn lại 50kg).mong bác sĩ cho e lời khuyên để khắc phục lại sức khỏe hay chế độ ăn uống như thế nào ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đi khám xem có vấn đề về tiêu hóa dẫn tới rối loạn hấp thu không. Cũng có thể bạn đang bị nhiễm trùng mạn tính. Thân mến.