Cháu di ngoài ra máu 5 lần liên tiếp sau đó cháu đi khám và bs nói bình thường r cho thuốc. nếu vẫn tiếp tục bị thì nội soi. Trong khoảng thời gian đó cháu ngưng uống whey protein thì hết hẳn. Sau 10 ngày không còn bị nửa cháu uống lại thì hôm sau đi ngoài tiếp tục ra máu. (Đi ra máu chứ không biểu hiện gì khác) cơ thể vẫn bình thường Dạ cho con hỏi có trường hợp dị ứng với whey protein không ạ. Mong bác sĩ trã lời ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho bs hỏi số lần bạn đi cầu trong ngày và bạn đi cầu phân lẫn máu hay chỉ có máu sau khi đi cầu?Bạn cần cung cấp thêm thông tin để bác sỹ có thể tư vấn cho bạn. Thân ái!