mỗi ngày con đều uống 1 ly ca phe sữa, uống như vậy có tác hại về sau không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn uống cà phê sữa không bị triệu chứng gì khó chịu như mất ngủ, rối loạn tiêu hóa... thì bạn có thể sử dụng được bình thường không có vấn đề gì, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên cà phê phải đảm bảo chất lượng, không pha tạp các hóa chất độc hại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn