Chào bác sĩ em trai của em bị tụ máu ngoài màng cứng và đã ra viện đc 1 tuần em muốn hỏi bác sĩ là em của em phải kiêng những j ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thường tụ máu ngoài màng cứng không phải kiêng ăn gì! nhừng thường nên ăn đồ mềm dễ tiêu! đầy đủ chất dinh dưỡng bạn nhé! nếu em bạn hoàn toàn tỉnh táo! tự ăn được nuốt được bình thường thân ái chào bạn