chào bác sĩ a, con e năm nay 5tuoi dc 16.5kg v cao 1m10 a, cháu thấp bé hơn các bạn cùng tuổi a, cháu ăn kém hay bị ốm a, bác sĩ cho e hỏi có loại men tiêu hóa giúp con e tăng cân v cao không a?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé của bạn là bé trai phải không ạ ? cân nặng của bé 5 tuổi khoảng 18,2 kg như vậy bé hơi thiếu cân một chút, bạn không nên lo lắng quá. Chiều cao như vậy là ổn, bạn cần đa dạng bữa ăn, bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng đủ 4 thành phần gồm đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây, bổ sung thêm men vi sinh giúp cho bé tiêu hóa tốt hơn, khám bác sĩ để kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn