Bác sĩ ơi, em là học sinh lớp 9, em cao 1m58 và nặng 63kg. Vì lịch học quá dày nên em không có nhiều thời gian để tập thể dục. Em cần có chế độ ăn thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ý bạn muốn hỏi gì? BMI của bạn là 25,2 tức là đang bị béo phì độ I, bạn muốn giảm cân, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, giảm dầu mỡ, chất béo, hạn chế ăn vặt, ăn tối, ăn nhiều rau xanh trái cây, uống nhiều nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn