cháu nhà em bị bệnh béo phì mới lớp 7 mà đã 84 cân cháu còn bị men gan cao ,mãu nhiễm mỡ ,gan nhiễm mỡ ,thịt bị rạn nứt ,bác sĩ giỡ làm thế nào để cháu giảm cân ,bác sĩ cho cháu nhà em chế độ dinh dưỡng để cháu giảm cân
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần cho bé có chế độ ăn kiêng phù hợp, hạn chế dầu mỡ, chất béo, đồ ngọt, không ăn vặt, không ăn khuya, buổi tối trước khi đi ngủ, tập thể dục thể thao thường xuyên, không sử dụng các sản phẩm từ sữa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn