uống sữa bí đỏ nhiều có bị vàng da không thưa bác sĩ, tại vì con rất thích uống sữa bí đỏ ạ con 19 tuoi
Trả lời:
Chào em Bí đỏ rất giàu dinh dưỡng mà cụ thể là chất béo, năng lượng, chất bão hòa, chất xơ, đường, protein và nhiều vitamin như vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12 chất folate, choline cùng nhiều khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, magie, kali, natri, kẽm, đồng, mangan, selen…Ăn bí đỏ mỗi ngày sẽ không tốt bởi vì trong bí đỏ có chứa thành phần beta caroten nhiều, nếu thường xuyên ăn sẽ khiến cơ thể nhiễm nặng chất beta caroten từ đó sẽ gây nên vàng da. Thân mến chào em