bác sĩ cho mình hỏi có loại thực thực phẩm chức năng nào bổ sung vitamin K2, vitamin D cho trẻ trên 1 tuổi không ah.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thực phẩm muốn bổ sung vitamin k2 và vitamin d thường thực phẩm không đủ , thường phải dùng sữa mấy đủ cung cấp cho bé tăng phát triển! còn thực phẩm thì cho ăn tôm! cá , rau cải bó sôi,bắp cải, cà rốt có thể cho bé ăn rặm cùng thân ái chào bạn