Bác sĩ cho e hỏi ạ.. chân e bị gãy xương,.. mổ cũng được 2 tháng.. vết thương khô,lành rồi... cho e hỏi có ăn uống lại bình thường được ko ạ.. có bị ảnh hưởng gì bên trong ko ạ... có phải kiên cữ gì ko ạ? E định bổ sung trứng(mà là trứng vịt ) với chuối chín ...trong bữa ăn của mình.. có được ko ạ? Dạ Bác sĩ giải đáp dùm e ạ! E chân thành cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn có triệu chứng gì không? Bạn có thể tập vận động dần. Không cần kiên cử gì nhiều, ăn nhiều thức ăn giàu đạm, canci. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn