chào bs. thường xuyên uống rượu vào bữa tối trước khi an cơm có hại gì không ạ . uống như thế nào là tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Uống rượu vốn không tốt cho sức khỏe nên tốt nhất là bạn hạn chế tối đa. Uống rượu có thể gây ra các bệnh lý viêm gan, xơ gan, u gan, ung thư vòm họng, bệnh lý dạ dày, loạn thần do rượu, hạ đường huyết....Nên uống sau ăn, hoặc trong lúc ăn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn