chào bs. em có con gái 12 tháng 8,5kg bé ăn uống cũng được mà thấy bé còi quá tay chân bé tý ak. cho em hỏi phải bổ sung gì cho cháu k
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái 12 tháng được 8,5 kg cũng đâu có còi lắm, cân nặng vậy cũng tạm ổn. bạn có thể chú ý Vấn đề dinh dưỡng của bé nhiều hơn, chế độ ăn dặm đầy đủ các thành phần dinh dưỡng gồm đạm, đường tinh bột, chất béo, rau xanh và trái cây, tăng về số cử và lượng thức ăn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn