chào bác sĩ ạ . cháu năm nay 18 tuổi cao 1m6 nặng 37kg , ăn rất nhiều nhưng không lên cân . có tẩy giun định kì 1 năm 2 lần ạ . Cho cháu hỏi cháu có nên dùng thuốc tăng cân hoặc hốt thuốc bắc uống không ạ ?
Trả lời:
chào bạn. Bạn không nên dùng thuốc tăng cân hay thuốc nam, thuốc bắc để tăng cân. Vì rất nguy hiểm nếu bạn không rõ nguồn gốc của những thuốc đó. Nếu bạn vẫn có sức khỏe tốt. Ban nên lên cho mình 1 kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi điều độ bạn sẽ tăng cân. Nếu ban hay thấy mệt mỏi bạn nên đến cơ sở y tế khám để được tư vấn. Chúc bạn khỏe mạnh.