Bị ung thư phổi giai đoạn cuối thì phải điều trị và chế độ ăn như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ung thư phổi giai đoạn cuối tiên lượng khá xấu. Lúc này việc nâng cao thể trạng, bồi bổ dinh dưỡng cho bệnh nhân là điều cần thiết. Bệnh nhân có thể ăn được tất cả các loại thực phẩm (cần tránh những loại thực phẩm bệnh nhân đã dị ứng (nếu có)), cần bổ sung them nhiều rau xanh và trái cây. Nếu bệnh nhân ăn uống kém có thể bổ sung them sữa trong khẩu phần ăn. Về phần điều trị thì bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu để có được phác đồ điều trị chính xác nhất. Chúc bạn sức khỏe và thành công! Thân!