chào bác sĩ, sử dụng thuốc bổ sung canxi mà gây mệt mỏi, mỏi mắt, khát nước( khô cổ), chân tay mệt mỏi... thì có nên dừng không ạ, đây có phải là tác dụng khi sử dụng thuốc bổ sung canxi không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa ? sau khi sử dụng thuốc triệu chứng có thể không phải do tác dụng phụ của thuốc, bạn thử ngưng thuốc xem sao nếu khoonh hết bạn nên gặp bác sĩ khám lại để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn