bác sĩ cho em hỏi. trà chùm ngây có tác dụng điều trị nhiều bệnh không. em đang bị mất ngủ thì uống trà chùm ngây thì có tác dụng tốt không. mỗi ngày em uống 2 lít nước mà không phải nước lọc. mà nước sôi pha với trà chùm ngây, uống thay nước hàng ngày. uống như vậy tốt cho cơ thể và giúp điều trị giấc ngủ chứ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm này cũng như các bài thuốc dân gian tác dụng và hiệu quả chưa được đánh giá hết, có thể có ích nhất cho sức khỏe, nhưng không thấy tác dụng điều trị mất ngủ. bạn không nên uống quá nhiều, nếu không hiệu quả thì nên gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và uống thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn